PHƯỜNG CỬA NAM TỔ CHỨC LỄ RA MẮT PHỐ ẨM THỰC ĐÊM THÀNH CỔ VINH TRONG DIỆN MẠO MỚI; CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN MÔ HÌNH ĐIỂM "TUYẾN PHỐ CÓ KIỂM SOÁT ATTP"; GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG 60 NĂM THÀNH LẬP THÀNH PHỐ VINH

PHƯỜNG CỬA NAM TỔ CHỨC LỄ RA MẮT PHỐ ẨM THỰC ĐÊM THÀNH CỔNG VINH TRONG DIỆN MẠO MỚI; CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN MÔ HÌNH ĐIỂM "TUYẾN PHỐ CÓ KIỂM SOÁT ATTP"; GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG 60 NĂM THÀNH LẬP THÀNH PHỐ VINH

Thực hiện Thông báo số 72/TB-UBND ngày 18/2/2023 của UBND thành phố Vinh về Kết luận của đồng chí Trần Quang Lâm - Phó Chủ tịchUBND thành phố Vinh tại buổi làm việc về Đề án phố đêm ẩm thực Thành cổ Vinh, phường Cửa Nam;

Sau một thời gian triển khai thực hiện, UBND phường Cửa Nam ban hành kế hoạch tổ chức Lễ ra mắt Phố ẩm thực đêm Thành cổ Vinh trong diện mạo mới, công nhận mô hình điểm “Tuyến phố có kiểm soát An toàn thực phẩm” và gắn biển công trình chào mừng 60 năm ngày thành lập thành phố Vinh tại phố Đào Tấn, phường Cửa Nam với các nội dung sau:

19h30 tối ngày 27/4/2023 tại phố ẩm thực đêm Thành cổ Vinh sẽ diễn ra Lễ ra mắt Phố ẩm thực đêm Thành cổ Vinh trong diện mạo mới, công nhận mô hình điểm “Tuyến phố có kiểm soát An toàn thực phẩm” và gắn biển công trình chào mừng 60 năm ngày thành lập thành phố Vinh tại phố Đào Tấn, phường Cửa Nam!

Tại buổi Lễ sẽ diễn ra các hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật như: Múa Lân, chương trình Nghệ thuật quần chúng, các hoạt động lễ hội ẩm thực đường phố... để chào mừng buổi Lễ. Đặc biệt tại buổi Lễ còn diễn ra Lễ cắt băng ra mắt Phố ẩm thực đêm Thành cổ Vinh trong diện mạo mới; Nghi thức gỡ vải phủ bảng hiệu

mô hình điểm “ Tuyến phố có kiểm soát ATTP” và nghi thức gắn biển công trình chào mừng 60 năm ngày thành lập thành phố Vinh!

Vậy UBND phường thông báo và Trân trọng kính mời toàn thể Cán bộ, Đảng viên và bà con nhân dân trên địa bàn Phường nói riêng và Nhân dân, Du khách thâp phương nói chung cùng về tham dự buổi Lễ ra mắt và tham quan, thưởng thức ẩm thực tại phố ẩm thực Thành cổ Vinh, đường Đào Tấn, phường Cửa Nam!

Dưới đây là một số hình ảnh phố ẩm thực đêm Thành cổ Vinh trong diện mạo mới!

Bản đồ hành chính Phường

Hiện có: 1297