Thông tin tuyên truyền, phổ biến pháp luật

khởi công xây dựng nhà ở cho vợ chồng cụ Nguyễn Xuân Em có hoàn cảnh khó khăn tại Khối 1

khởi công xây dựng nhà ở cho vợ chồng cụ Nguyễn Xuân Em có hoàn cảnh khó khăn tại Khối 1
content:

Chiều ngày 5/5, UBND phường Cửa Nam đã tổ chức khởi công xây dựng nhà ở cho vợ chồng cụ Nguyễn Xuân Em có hoàn cảnh khó khăn tại Khối 1, phường Cửa Nam.

UBND phường đã trích 25 triệu đồng từ Quỹ "Vì người nghèo" của địa phương cùng với đại diện Báo NTNN/Dân Việt cũng trao 20 triệu đồng là số tiền quyên góp của bạn đọc tới gia đìnhđể hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho gia đình cụ Nguyễn Xuân Em.

cụ Nguyễn Xuân Em và vợ là cụ Nguyễn Thị Tỵ (cùng SN 1953) trú tại khối 1, phường Cửa Nam, thành phố Vinh, Nghệ An). Tuổi cao, sức yếu nhưng hai cụ vẫn phải sống trong căn nhà dột nát được che phủ bằng những tấm bạt cũ.Hai vợ chồng cụ Em sinh được 4 người con gồm: 3 trai và 1 gái. Để có cái ăn hàng ngày, cụ Em đạp xích lô chở hàng thuê kiếm sống, cụ bà chạy chợ, bán mớ rau kiếm thêm đồng ra đồng vào để nuôi các con.

Cuộc sống vốn đã vất vả đủ đường, nhưng 3 người con trai đều không may qua đời vì bệnh tật. Người con gái đi lấy chồng cũng trong cảnh khốn khó.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Báo NTNN/Dân Việt đã luôn đồng hành cùng địa phương, qua đó, chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Rất mong rằng, trong thời gian tới quý báo tiếp tục quan tâm, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn khác trên địa bàn phường".

Qua đây, BCĐ vận động xây dựng, sữa chữa nhà ở phường Cửa Nam hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các mạnh thường quân, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp cùng bà con nhân dân trên địa bàn chung tay cùng chính quyền địa phương sẽ xây dựng, sửa chữa thêm mới cho những hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn phường!

P/s: Dưới đây là 1 số hình ảnh tại buổi lễ khởi công!