Tin tức - sự kiện

HALF MARATHON THÀNH CỔ VINH LẦN 2/2024

HALF MARATHON THÀNH CỔ VINH LẦN 2/2024
content:

HALF MARATHON THÀNH CỔ VINH

Sáng hôm nay, 19/5/2024 UBND phường Cửa Nam tổ chức thành công giải Half Marathon thành cổ lần 2/2024 thành công tốt đẹp với sự tham gia gần 500vđv đến từ trong và ngoại Tỉnh chào mừng 134 năm ngày sinh nhật Bác!

Giải Half Marathon Thành cổ lần thứ II năm 2024 góp phần tạo ra một sân chơi cho các vận động viên yêu thích bộ môn chạy; cho các tổ chức kinh tế, xã hội tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, đẩy mạnh phong trào chạy marathon nhằm nâng cao sức khỏe cho nhân dân. Đồng thời thông qua giải chạy này, UBND phường cũng mong muốn các vận động viên chia sẻ, quảng bá hình ảnh Di tích quốc gia Thành cổ Vinh đến bạn bè trong tỉnh và các tỉnh bạn nhằm góp phần phát triển du lịch cho phường Cửa Nam nói riêng và thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An nói chung.

Sau gần 3 giờ tranh tài sôi nổi ban tổ chức đã trao 18 giải thưởng Nhất, Nhì, Ba cho 18 VĐV đạt thành tích cao của các nội dung thi đấu và 2 giải phụ.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn công tác phối hợp, tạo mọi điều kiện của các ban ngành cấp trên; UBND 2 phường Quang Trung, Đội Cung, CLB Vinhruner, các nhà tài trợ, Tổ trọng tài, đơn vị sự kiện. Đặc biệt là sự vào cuộc của các ban, ngành đoàn thể, bộ phận từ Phường đến các khối dân cư trên địa bàn phường, trong đó là cán bộ và nhân dân các khối quanh hào thành thuộc Cửa Nam, Quang Trung, Đội Cung; Bên cạnh đó, BTC xin cảm ơn sự quan tâm của các cơ quan Báo chí, Đài truyền hình thành phố đã kịp thời truyền thông để giải được các VĐV yêu thích môn chạy, mọi người dân trong và ngoại Tỉnh được biết mùa giải HALF MARATHON THÀNH CỔ VINH lần 2/2024 đặc biệt là biết đến Thành cổ Vinh- Di tích lịch sử Quốc Gia.

Cảm ơn gần 500 VĐV tham gia đã tạo nên thành công mùa giải!

Mặc dù giải diễn ra thành công tốt đẹp nhưng trong quá trình tổ chức không thể tránh được những thiếu sót, BTC mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ

Cuối cùng BTC xin kính chúc sức khoẻ, bình an đến tất cả mọi người! Và tiếp tục cùng đồng hành cùng BTC trong những mùa giải năm sau