Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và Quán triêt Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 về thực hành dân chủ, tăng cường pháp chế, đảm bảo kỷ cương xã hôi

Tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và uán triêt Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 về thực hành dân chủ, tăng cường pháp chế, đảm bảo kỷ cương xã hôi

Sáng ngày 02/7/2024, Đảng bộ phường Cửa Nam tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đồng chí đảng viên. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; đồng chí Hà Văn Trung - UVBCH, Phó Chủ nhiệm UBKT Thành ủy; Đồng chí Nguyễn Quang Vinh- ThUV, Phó trưởng BTG Thành uỷ cùng các Đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Thành uỷ; Các Đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND-UB.MTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể, cômg chức: Cấp uỷ, BCS 12 Khối dân cư và các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đợt này, Đảng ủy phường tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho 13 đảng viên gồm: 01 đồng chí 65 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và các đồng chí nhận Huy hiệu 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng và truy tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 01 Đ/c Đảng viên đã qua đời.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Phó bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Lư gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng đến các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng đợt 19-5. Việc tổ chức trao Huy hiệu Đảng là thể hiện sự trân trọng và trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền đối với công lao đóng góp to lớn của các đảng viên, đây là vinh dự, tự hào của đảng viên, chi bộ, đảng bộ phường. Đây không chỉ là niềm vinh dự, niềm tự hào của riêng mỗi đồng chí mà còn là niềm vinh dự, tự hào của gia đình, của chi bộ nơi các đồng chí sinh hoạt, của Đảng bộ Thành phố Vinh.

Sau buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Vinh- ThUV, Phó trưởng BTG Thành uỷ tiếp tục quán triêt Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 về thực hành dân chủ, tăng cường pháp chế, đảm bảo kỷ cương xã hôi.