Tin tức - sự kiện

PHƯỜNG CỬA NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT TRIỂN KHAI THỰC HIỆN MÔ HÌNH "ĐẤU TRANH LÀM GIẢM TỘI PHẠM VÀ TỆ NẠN MA TÚY" NĂM 2022

content:

Sáng ngày 30/11/2022, UBND phường Cửa Nam tổ chức Hội nghị sơ kết kết quả triển khai thuực hiện mô hình "Đấu tranh làm giảm tội phạm và tệ nạn ma tuý" trên địa bàn phường trong năm 2022. Về dự hôị nghị có Đồng chí Thượng tá Trần Đình Vinh-Phó Trưởng Công an TP. Vinh cùng các Đồng chí trong đội cảnh sát phòng chống ma tuý thành phố. Về phía chính quyền địa phương có Đồng chí: Bùi Quang Phương-BT. Đảng uỷ-CT. HĐND; Đồng chí Đặng Hiếu Lam- CT.UBND phường cùng các đồng chí trong BCH Đảng uỷ phường; Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể; toàn thể Công chức phường; 12 khối dân cư cùng dự Hội nghị.

Tại hội nghị, Đồng chí Phan Văn Thanh - Trưởng Công an phương đã báo cáo kết quả triển khai công tác đấu tranh làm giảm tội phạm ma tuý trong 10 tháng đầu năm 2022 cụ thể: Đã tiến hành bắt giữ tổng cộng 35 đối tượng trong đó:

+ 12 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

+ 06 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý;

+ 02 đối tượng có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý;

+ Đưa 12 đối tượng đi cai nghiện bắt buộc;Đưa 02 đối tượng đi cai nghiện cộng đồng;

+ Phối hợp gia đình đưa 1 đối tượng đi cai nghiện tự nguyện;

+ Xoá 08 điểm bán lẻ ma tuý trên địa bàn và 01 tụ điểm phức tạp về ma tuý tại Khối 13 theo chỉ đạo của Giám đốc CA tỉnh.

=> Tổng số ma tuý đã thu giữ trong các vụ án gồm: 03 bánh heroin; hơn 60 kg ma tuý đá; hơn 30kg ketamin; 1.600 viên thuốc lắc;

Đồng thời, tại HN Đồng chí Thượng tá Trần Đình Vinh - Phó trưởng CA TP đã ghi nhận và đáng giá cao những kết quả đat được và mong muốn trong thời gian tới Đảng uỷ, Chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, triển khai ra quân quyết liệt hơn nữa trong công tác đấu tranh làm giảm tội phạm và tệ nạn ma tuý trên địa bàn phường!

Một số hình ảnh tại Hội nghị sơ kết

Đ/c Phan Văn Thanh - Trưởng CA phường thông qua báo cáo sơ kết 1 năm thực hiện mô hình.

Toàn cảnh hội nghị

Đồng chí Thượng tá Trần Đình Vinh - Phó trưởng Công an TP. Vinh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Đ/c:  Đặng Hiếu Lam - Chủ tịch UBND phường phát biểu giao nhiệm vụ và tiếp thu ý kiến chỉ đạo cấp trên tại  HN

Tác giả bài viết: Hoàng Nguyên - CC VHXH

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

Bản đồ hành chính Phường

Hiện có: 838